Vì sao bột gạo lứt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và giảm nguy cơ mắc bệnh?

Discussion in 'Ẩm thực miền nam' started by gaoluthungphat, Jun 24, 2018.

  1. gaoluthungphat

    gaoluthungphat New Member

    -Gạo lứt là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa xát bỏ lớp cám gạo, nên có tác dụng tốt cho việc phòng chống bệnh tiểu đường và huyết áp cao. Trong bột gạo lứt có chứa nhiều vitamin như B1, B2, B3, B6, chất bột, chất xơ, các nguyên tố vi lượng, chất đạm. Giúp Phòng ngừa các bệnh tim mạch, huyết áp cao, rối loạn mỡ máu, béo phì.


    - Bột gạo lứt nguyên chất có khả năng kiểm soát, quản lí và làm giảm hàm lượng glucose trong máu của những người bị bệnh đái tháo đường. Lớp cùi của gạo lứt làm giảm hàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin sở các người bị bệnh tiểu đường tuýp I và tuýp II.


    -Điện quan trọng nhất là bột gạo lứt rang không tác động tiêu cực tới lượng đường trong máu, mà luôn giúp ổn định nếu các bạn dùng đều đặn hằng ngày.



    -Gạo lứt và các hạt nguyên chất rất giàu magie, một loại khoáng chất tổng hợp từ 300 loại enzym giúp quá trình bài tiết glucose và insulin. Các nhà khoa học cũng tìm thấy trong mần gạo lứt có chứa một loại enzyme, có tác dựng ngăn chặn prolylendopeptidase và điều hòa các hoạt động ở trung ưng não bộ.

    xem thêm


    -Cách sử dụng bột gạo lứt:

    +Mỗi ngày uốn ít nhất 2 lần, mỗi lần 2 muỗn cà phê đầy bột gạo lứt rang. Chế 200ml nước sôi, khuấy tan bột, đậy lại sau 10 phút sau thì uống được. Nên uống loãng thôi, đừng pha đặc như cháo rất khó uống.

    Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

    Đại lý phân phối Bột gạo lứt huyết rồng Xayda Word

    Công ty TNHH TM DV Hưng Phát ( Xayda Word )

    Địa chỉ : 793/62/12 Trần Xuân Soạn, Kp4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

    Chuyên cung cấp sỉ và lẻ bột gạo lứt nguyên chất.

    Facebook :https://www.facebook.com/Banbotgaolut/

    http://banbotgaolut.com/

    Hotline tư vấn: 0944.477.288
     

Share This Page