Ví da cá sấu thực sự là một sản phẩm trên cả tuyệt vời

Discussion in 'Quần áo - Giày dép - Túi Xách' started by thelight94, Jun 28, 2018.

 1. thelight94

  thelight94 New Member

  Ngày nay, các bạn không còn sử dụng loại ví da tầm giá tiền thấp nữa. Thay vào đó là sản phẩm cao cấp ví da cá sấu, đây là một trong những loại ví mà đạt được độ sang chảnh và đẳng cấp cao hơn, do đó chúng cũng được yêu thích sử dụng. Tại Việt Nam, phái mạnh cũng rất ưa thích sử dụng loại ví này. Nó khẳng định được đẳng cấp của người có tiền.

  Đối với ví da cá sấu đẳng cấp chúng thường có hình dáng gồ gề, sần sùi và các vân da ko hợp nhất, đồng nhất với nhau. Chính các mẫu ví cá sấu được làm cho nhái bằng da bò mới thường có mẫu mã trót lọt, hoặc tuy là vân cá sấu nhưng lại giống nhau y đúc, cái ví nào cũng y như loại ví nào 1 dòng ví da cá sấu được khiến cho trong khoảng phần vảy đuôi của cá sấu sẽ thể hiện sự cá mạnh mẽ của anh/chị. Hay các cái ví da được làm cho trong khoảng phần da bụng sẽ thể được sự lịch duyệt, quyền quý trong con người bạn.
  [​IMG]

  Với các các con phố vân sắc xảo, tình cờ trên mặt ngoài da cá sấu, đã làm cho cái ví da cá sấu có 1 thần thái thiên nhiên, dị biệt với các loại ví da khác. Với độ bền ấn tượng của da cá sấu, các loại ví da cá sấu có độ bền trong khoảng 5 -> 10 năm. Và giả dụ có hư hại thì cũng chỉ là đứt chỉ hoặc hở keo, chứ kiểu dáng da hoàn toàn không có hỏng hóc theo thời kì. có khả năng đề cập việc tìm ví da cá sấu là tìm 1 lần cho mãi mãi.

  trước kia họ Phân tích đối tượng đàn ông qua độ dày của ví. Nhưng bây giờ để Đánh giá 1 người đàn ông cứng cáp phải dựa vào nghệ thuật sử dụng ví của người ta. Hãy thử suy tư, cá sấu có vân da rất khác nhau trên những bộ phận của nó, chưa kể đến việc vân của cá sấu này lại khác vân cá sấu kia nên việc hiện diện 2 cái ví giống nhau hoàn toàn tuồng như là điều không thể.
  lúc sử dụng ví da cá sấu anh/chị không còn bận tâm về thời gian dùng ví nữa. ko còn nhưng hiện trạng ví vừa mới dùng được 2, ba tháng đã bị rách các các chiếc ví khác. hình dạng da thì lại bóng khi được ma sát, nên lúc càng sử dụng ví da cá sấu sẽ càng bóng nhoáng và đẹp hơn phổ biến.

  .
   

Share This Page