Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hiện nay viên cồn khô hay cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với gas trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho người bắt đầu sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô bởi có những ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và làm cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách xài.

  Đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng 16m2 là làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như bạn có được điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Qui trình làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không làm cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với các trang thiết bị hoặc hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho mỗi loại cồn thạch, cồn gel & cồn khô là năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi số đt 0122.9625.524 (anh Thành)
   
  Last edited: Apr 28, 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những tiệc tùng, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợiso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm 30 phút) và trong khi cháy không còn cặn bã, rất thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cồn thạch hơn.
   
 7. bdsvietnam24h

  bdsvietnam24h Member

  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), dự án 6th element đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Với mức giá từ 35 triệu/m2 ( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng ước mơ với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Golden Park Tower. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và khi cháy không để cặn, rất thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thếnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình đốt cháy không để cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều tiệc tùng & hàng quán dùng cồn thạch.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượngở qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu và thiết bị sử dụng làm cồn thạch dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong quy trình sản xuất. Trang thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (hơn nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page