Thiết kế dàn hồ hải sản phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by saokohaku09, Sep 14, 2018.

 1. saokohaku09

  saokohaku09 Member

  Hồ hải sản – một cụm từ dùng để miêu tả các mẫu hồ nuôi các loài hải sản như là tôm cua, mực… vẫn thường dùng trong những quán ăn kinh doanh hải sản.

  1. Khách hàng có yêu cầu thi công hồ hải sản?
  Thiết kế lắp đặt hồ hải sản với mỗi một nhà hàng kinh doanh hải sản khác nhau thì sẽ có phương án để chọn mẫu hồ hải sản khác nhau để phù hợp và đem lại lợi ích nhiều nhất.  Đối với các quán ăn kinh doanh hải sản thì chất lượng đồ ăn phải được chú trọng hàng đầu. Khách hàng sử dụng sẽ xem xét tất cả các món ăn từ mùi vị, độ thẩm mỹ đến độ tươi sống của các loại hải sản đã được nấu nướng. Hơn thế nữa, đối với những nhà hàng tại tp HCM, khi nguyên vật liệu chế biến, hải sản được đem từ các tỉnh thành khác đưa đến thì bước đảm bảo hương vị tươi sống của nó là vấn đề rất cần thiết. Do đó, sự đầu tư vào dàn hồ hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất.

  [​IMG]

  2. Thiết kế hồ hải sản nên đáp ứng các yếu tố nào?
  Thiết kế hồ hải sản của bạn phải góp phần tạo được tính thẩm mỹ và trở thành điểm đặc sắc của không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, những loại thủy hải sản luôn sống khỏe mạnh sẽ giúp gia tăng thêm giá trị của chúng. Mục đích chủ yếu của các bạn chỉ là hồ chứa hải sản và giúp cho hải sản được sống càng lâu càng tốt. Bên cạnh đó ngoài vấn đề chính như trên, một hồ hải sản đẹp nhất định phải có thêm một số yêu cầu như dưới đây:  Hồ hải sản nhà hàng chính là một vật dụng quan trọng đối với những quán ăn có thực đơn bao gồm các món hải sản. Với mục đích là lưu giữ độ tươi sống tốt nhất cho mọi sinh vật đại dương.  Thi công hồ hải sản chuyên nghiệp phải thật lôi cuốn ở sự đẹp mắt, tinh tế, có thể làm tăng vẻ thẩm mỹ ở chỗ buôn bán của bạn.  – Quan tâm đến các yếu tố về phong thủy để làm nền tảng trong quy trình thiết kế hồ nuôi hải sản, sao cho người chủ lúc nào cũng gặp thuận lợi trong công việc làm ăn.  – Vấn đề tiếp theo mà các bạn phải xem trọng khi muốn lắp đặt một dàn hồ hải sản đó là cách bảo hành và hệ thống lọc hồ hải sản. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó tác động đến sự sống còn của các sinh vật thủy hải sản.

  [​IMG]

  – Nước trong hồ hải sản phải luôn trong để thực khách luôn được ngắm nhìn mọi loại hải sản đang bợi lội, làm tăng thêm tính thiên nhiên của hải sản.

  3. Hồ Cá Cát Tường đạt chuẩn chuyên nghiệp khi thi công hồ
  Đâu phải tất cả mọi người thợ thiết kế hồ hải sản đều được qua đào tạo chuyên nghiệp và biết rõ phương pháp thiết kế hồ tốt nhất. Có khi những người thợ bởi vì lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà giảm tiêu chuẩn hay là cải tạo hồ hải sản kém chất lượng… Vì thế tìm được nhà cung cấp hồ chuyên nghiệp, nắm bắt được các yếu tố cơ bản như độ chịu lực của kính, lưu lượng bộ lọc, những đặc điểm về yếu tố sinh học của các sinh vật hải sản… Sẽ giúp chủ đầu tư tiện quan sát việc thi công của người thợ, từ đó đảm bảo được các sản phẩm hoàn thành bền đẹp.  Hồ cá Cát Tường chuyên thi công lắp đặt hồ hải sản nhà hàng, gồm cả mẫu hồ hải sản nước ngọt và cả hồ hải sản nước mặn. Đặc biệt công ty chúng tôi có nhận lắp đặt các loại hồ chứa hải sản có kích thước lớn, làm toàn bộ bằng kính, hồ hải sản làm bằng inox. Tin rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cùng với dàn hồ chứa hải sản được thi công bền đẹp, tiết kiệm tiền bạc, diện tích và mang đến hiệu quả hoàn hảo nhất khi sử dụng.  Nếu cần tư vấn lắp đặt thi công hồ hải sản chuyên nghiệp – Hãy nhanh chóng liên hệ tới Cát Tường để biết thêm những thông tin cần thiết nhé!
   

Share This Page