Sự thật về Nước uống thảo dược Atomy Hemohim là gì?

Discussion in 'Mỹ phẩm và các loại khác' started by huylock1995, Mar 14, 2018.

 1. huylock1995

  huylock1995 New Member

  Tiết lộ sự thật về dòng nước uống thảo dược Atomy Hemohim là gì? 1 trong những sản phẩm đang rất HOT hiện nay và được chị em bàn tán xôn xao trên các cộng đồng lớn nhấtViệt Nam.

  Nước uống thảo dược Atomy Hemohim là gì?
  Nước uống thảo dược là loại nước được chiết xuất từ các loại thảo dược quý, đôi khi là các loại trái cây, củ, rau… Loại nước này được điều chế đúng với công dụng của từng loại, tạo thành hợp chất dễ uống, dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể.

  [​IMG]


  Nước uống thảo dược Atomy Hemohim được chiết xuất đặc biệt từ các loại thảo dược quý từ đất nước Hàn Quốc, mang đến những thành phần bổ dưỡng cho cơ thể bạn.

  Điều đặc biệt nhất là, nước uống thảo dược Hemohim còn được thí nghiệm trực tiếp trên cơ thể người thật. Kết quả cho được đạt ngưỡng hiệu quả cao, an toàn cho con người do chính Cục an toàn y dược phẩm thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận.

  Vì thế, ngoài Hàn Quốc, còn có 4 quốc gia khác ở vùng châu Âu và châu Mỹ cấp bằng sáng chế và công nhận đây là sản phẩm chức năng đầu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu giúp cho hệ miễn dịch của con người mạnh mẽ hơn.

  Thành phần nước uống thảo dược Atomy Hemohim có gì?
  Nước uống thảo dược Atomy Hemohim lấy ý tưởng nghiên cứu từ công dụng tuyệt vời của dược thảo đương quy.

  [​IMG]


  Nhóm Khoa học thực phẩm thuộc viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử Hàn Quốc đã tái tổ hợp các hoạt chất có lợi cho sức khỏe từ đương quy, cùng 2 loại cây khác là: xà sàng tử, bạch thược. Tổng hợp nên thức uống dược thảo Atomy Hemohim có khả năng hỗ trợ, cải thiện, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể ở nhiều thể trạng, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

  Ngoài hệ thống 3 loại thảo dược quý: đương quy, bạch thược, xà sàng tử. Sản phẩm còn được điều chế cùng dòng nước tinh khiết, bột rong biển, mật ong nguyên chất, vitamin nhóm B, C và các acid amin, khoáng chất khác. Đẩy mạnh công dụng của sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe của con người.

  Trọng lượng: 60 gói x 20ml/1 gói.

  Hướng dẫn sử dụng: 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói(20ml).

  Tìm hiểu thêm các mỹ phẩm Atomy tại đây nhé.

  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/nước-uống-thảo-dược-atomy-hemohim-là-gì-mỹ-phẩm-atomy
   

Share This Page