Show Alcazar Cabaret sở hữu gì đặc sắc?

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by hoatuoionline, Sep 14, 2018.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  Show Alcazar Cabaret sở hữu gì đặc sắc?

  nhắc đến đô thị rầm rộ Pattaya mà ko đề cập nơi Show Alcazar Cabaret thì thật là một sự thiếu sót to. Show diễn này được xếp vào danh sách các show nức danh nhất của Thái Lan. mới lạ, đặc sắc và thú vị là những điều mà Alcazar Cabaret show mang đến cho người xem.

  Địa điểm, giờ hoạt động, giá vé xem Alcazar show ở Pattaya (Thái Lan)

  Địa chỉ: nhà hát Alcazar (Alcazar Theatre), 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya City, Thái Lan.

  thời gian hoạt động: 17h00, 18h30, 20h00, 21h30


  [​IMG]


  Alcazar Cabaret show có gì đặc sắc?

  đặc thù, bạn sẽ thấy hình ảnh thân thuộc của hí trường lớn Hà Nội bên điệu nhạc thân thuộc của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh các vũ công mặc y phục áo dài, đội nón lá mang những các con phố nét uyển chuyển chắc chắn sẽ làm bạn ham thích. Chắc hẳn bạn sẽ thấy tự hào khi thấy những điều này diễn ra tại một sân khấu nức tiếng của nước bạn.

  xung quanh các tiết mục truyền thống của Thái Lan, show diễn còn mang đến cho bạn âm hưởng của các nền văn hóa khác như: Indonesia Dance – giới thiệu về văn hóa hồi giáo, Hàn Quốc – mang các điệu múa dân gian như múa quạt, múa trống. Xuyên suốt khoảng mùa biểu diễn 90 phút, bạn sẽ thấy niềm đam mê mãnh liệt cùng bắt mắt trình diễn chuyên nghiệp của các nghệ sĩ.

  lúc buổi diễn kết thúc, bạn sẽ được xúc tiếp trực tiếp sở hữu các nghệ sĩ để hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ. Chỉ nên 40 baht, bạn có thể lưu lại phổ biến tấm hình đặc biệt cùng các ladyboy trong những bộ y phục lộng lẫy. có nhẽ, đây sẽ là điều ấn tượng và khó quên nhất khi đi sở hữu Pattaya và xem Alcazar Cabaret.

  Alcazar Cabaret show alcazar cabaret show pattaya là show diễn độc đáo mà bạn ko phải bỏ lỡ khi đi mang đô thị Pattaya. Nó đã góp 1 phần vào tăng trưởng mạnh mẽ vào đô thị và lĩnh vực phươt Thái Lan. tuy nhiên, Show Alcazar Cabaret đã mở ra một tầm nhìn và định hướng mới cho các người chuyển giới lúc sở hữu mê say, và tâm huyết về nghệ thuật.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: mù cang chải

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Share This Page