Quá trình điều khiển hệ thống Quạt tăng áp hành lang

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by hoatuoionline, Mar 15, 2019.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  Quá trình điều khiển hệ thống Quạt tăng áp hành lang
  ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT
  Đáp ứng hầu hết nhu cầu về lưu lượng to
  bề ngoài ưu việt mang guồng cánh kép cộng 2 cửa hút cho phép dòng sản phẩm quạt công nghiệp VIMAX và Quạt tăng áp VIMAX với thể đạt được tham số lưu lượng nơi trên 200.000 m3/h với các điểm tốt về kích thước và hiệu suất.
  công suất cao - ít chi phí năng lượng
  những vùng cao cánh được bề ngoài và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp những sản phẩm quạt 2 cửa hút – guồng cánh kép của Quạt công nghiệp ly tâm tăng áp http://quatlytam.net/cach-xay-dung-he-thong-tang-ap-hut-khoi-hanh-lang.html VIMAX hoạt động mang hiệu suất nổi trội tới 83%.
  Vận hành êm ái - độ ồn thấp
  ngoài mặt guồng cánh inboard mang 2 gối đỡ 2 bên giúp quạt đạt độ tin cậy tối đa trong vận hành. Quạt tăng áp cầu thang được thăng bằng động và hiệu chỉnh trên máy thăng bằng động khoa học số, thích hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. vật liệu chế tác và những chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập cảng trong khoảng các nhà sản xuất chính hãng.
  dai sức trong đa số điều kiện hoạt động hà khắc
  Tùy theo chừng độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm của dòng khí, VIMAX có thể đề xuất những giải pháp chọn lọc nguyên liệu như thép chịu mài mòn, INOX,…
  [​IMG]
  vận dụng
  các sản phẩm VIMAX, Quạt tăng áp hành lang VIMAX mang đặc điểm nội bật tạo lưu lượng cực kỳ lớn được áp dụng đa dạng trong các nhu cầu:
  CẤP KHÍ TẲNG ÁP PCCC
  Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm chuyên dụng cho buộc phải của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.
  CẤP KHÍ TƯƠI - HÚT KHÍ THẢI
  Cấp khí tươi phục vụ hút gió, hút độc, quạt tăng áp hành lang hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch ko khí, rèm khí.
   

Share This Page