Pin 3.000mAh - Huawei Nova 3e trâu bò như thế nào?

Discussion in 'Điện tử' started by bathanhnhut, Jul 2, 2018.

 1. bathanhnhut

  bathanhnhut Member

  [​IMG]

  mặc dù được cắt giảm 1 chút so sở hữu người tiền nhiệm là Nova 2i. Ngoài ra, sở hữu việc vật dụng hệ quản lý Andrio 8.0 Oreo, cùng sở hữu những nâng cấp về phần mềm thì Nova 3e cho thời kì sử dụng hơi thấp, đủ sức hoạt động cả ngày. Trong khoảng các tác vụ cơ bản như lướt mạng phố hội, chat, đọc tin tức và xem Youtube cho đến các khi chơi những tựa game nặng, Nova 3e thực sự là một chiến binh kiên cường.

  chứng cớ đầu tiên cho sự tối ưu hóa về phần mềm trên Nova 3e chậm triển khai chính là việc để máy ở chế độ chờ qua đêm thì ko 1 % pin nào bị giảm cả. Thời gian rút sạc máy là lúc 3h sáng, sau chậm triển khai tới 11h thì mức pin vẫn ở 100%. Đây có nhẽ là thế mạnh đáng khen dành cho Nova 3e.

  [​IMG]

  Sau Đó, máy tiếp diễn được sử dụng cho các công tác hằng ngày như lướt Facebook - Messenger, cập nhật các tin nhắn liên tục, dùng Instagram, lướt web bằng Google Chrome để đọc tin tức, luân phiên như vậy chỉ mất khoảng liên tiếp 2 tiếng thì % pin của máy giảm từ 100% xuống còn 70%. Mức năng lượng vung phí là khá hợp lí bởi vì những vận dụng mạng xã hội luôn phải cập nhật dữ liệu, chưa kể là các vận dụng Đó luôn được chạy dưới dạng đa nhiệm.

  [​IMG]

  Tiếp đến, Nova 3e được sử dụng để xem live stream trên Youtube trong vòng 1 giờ đồng hồ. Dung lượng pin giảm từ 70% xuống còn 54%. Tức thị mất khoảng 16% cho 1 giờ coi Youtube, thời kì onscreen tổng cộng lúc này đã đạt được 3 giờ. Hơi tốt cho mẫu máy sử dụng màn hình Full HD+.

  [​IMG]

  Để việc trải nghiệm thời lượng pin đúng với những gì người mua thường dùng, Nova 3e tiếp diễn được “chinh chiến” có tựa game đang nóng nhất hiện giờ là PUBG Mobile. Sau 30 phút trải nghiệm, máy giảm từ 54% pin xuống còn 42%, tức thị chỉ mất 12% cho một tựa game nặng và đòi hỏi hiệu năng cao. Đích thực con chip Kirin 659 và dung lượng pin 3.000mAh trên Nova 3e được tối ưu khá ổn.

  Chúng tôi tiếp tục trải nghiệm thêm tựa game Asphalt 8 cũng như Liên Quân trong vòng 30p nữa thì mức pin còn 31%, thời gian tổng cùng onscreen được 4 giờ 4 phút, cực kì ấn tượng.

  [​IMG]

  như vậy, giả dụ tính làng nhàng theo các trải nghiệm trên thì những tác vụ căn bản như lướt mạng phường hội, đọc tin tức, coi phim...thì máy sẽ đạt được khoảng 6h onscreen, còn thời kì tiêu dùng tổng hợp bao gồm cả máy ở chế độ chờ sẽ là khoảng 20h dùng. Nhưng ví như người mua chơi các tựa game nặng hoặc những hoạt động giải trí khác thì máy sẽ cho thời gian onscreen khoảng 5h. Các Báo cáo trên thực sự khá ấn tượng sở hữu viên pin chỉ 3.000mAh có trên Huawei Nova 3e.

  Theo genk.vn
   

Share This Page