Phương pháp khắc phục đơn giản nhất khi loa sôi.

Discussion in 'Điện tử' started by thienkim, Jul 6, 2018.

 1. thienkim

  thienkim Member

  Gặp hiện tượng loa bị sôi mọi người nên cần làm thế nào? Và cùng tìm ra lỗi cùng phương pháp khắc phục dứt điểm 100% loa rè và giới thiệu do chuyên gia âm nhạc đầu tiên của Tiến Cường nhé. Sửa loa bị rè cam kết hoàn hảo luôn lập tức.
  Vấn đề loa xuất hiện sôi khi đang nghe nhạc hoặc thưởng thức âm thanh đang là vấn đề gây rất thường xuyên đau đầu đối với tất cả người dùng audio hiện tại. Khi loa gặp phải rè, hú khá nhiều người đã nghĩ ngay tới vấn đề khắc phục nhanh luôn đó chính là đem đi trung tâm bảo hành và phân phối. Tuy nhiên đó là một việc làm khá vội vàng khi chúng ta chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân loa dính rè. Lời khuyên đầu tiên Tiến Cường muốn nói với các bạn đó nên là hãy bình tĩnh tìm hiểu các vấn đề lúc tìm ra vấn đề sửa chữa loa rè trước khi khắc phục mọi chuyện.

  Với bài viết sau đây Tiến Cường sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số tác nhân và cách khắc phục vấn đề trên mà Tiến Cường khi lưu lại 10 năm với quá trình lắp đặt các hệ thống giá tốt, tiếng karaoke sân chơi chuyên nghiệp với một số thương hiệu loa sân khấu giá rẻ xuất nhập khẩu chính hãng. Có thể không số lần mọi người gặp phải hiện tượng loa bị rè, bị rè & mọi người sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất và nhiều cách khắc phục dưới đây.

  Nguyên nhân chính và phương pháp phục hiện tượng loa bị rè

  9 nguyên nhân chủ yếu khiến loa hay rè, hoặc sôi.

  Trong khi đưa ra hướng giải quyết và mọi người cần tham khảo rõ mục đích vì sao loa của chúng ta luôn hay rè và hay sôi liên tục. Sau đây sẽ là 9 nguyên nhân chính hay dễ gặp nhất mang tới hiện tượng không hay đó.
  - Loa bị sôi vì tủ để micro kêu liên tục với tín hiệu cao.
  - Khi micro rít liên tục có nghĩa khi loa của bạn đang bị nhận những hiệu ứng âm thanh cường độ quá, gây tổn hại nghiêm trọng tới màng loa làm cho cuộn dây loa quá nóng, phát nhiệt liên tục. Nếu lặp hiện tượng như vậy loa nhà bạn sẽ bị rè và có thể bị cháy củ loa. mọi người nên tưởng tượng 1 tiếng rít ở loa chép với 5 giây so sánh tương đương ngang 10 lần năng lượng đưa ra của một tiếng đĩa đồng đánh liên tiếp 0,5 giây 1 lần.

  - Kết hợp loa cùng amply hay cục đẩy không đúng cách: Loa hay sôi hay hoặc ù thường gặp phải có thể bạn cho tín hiệu của loa lớn mà trong khi đó amply của bạn mang hiệu suất bé hơn cùng với loa, điều này có thể hoàn toàn\liên tục ngược với định luật dùng tiếng. Chính vì thế, việc lựa chọn loa và cục đẩy công suất kết hợp với nhau là việc quá quan trọng, nó có thể là hỗ trợ cho hệ thống tiếng mọi người hoạt động hiệu quả không bị sôi có thể đưa tới kết quả cho chương trình bạn hoạt động nhóm nên hiệu quả nhất.
  - Chia Crossover không thích hợp: Crossover có thể những vấn đề cốt yếu nhất trong loa, thiết bị hỗ trợ truyền tải những tần số tới loa để đưa đến được các âm thanh chuẩn và hoàn hảo nhất. Đương nhiên khi bạn chia tần số Mid, Treble nhỏ nhất hoặc Amlpi kéo loa Treble vượt ngưỡng sẽ mang tới vấn đề mang các dải tiếng có tần số lớn đến loa bass hoặc đưa đường tiếng có dải tần nhỏ tới loa cao, đó có thể là 1 trong số yếu tố chủ yếu gây ra tình trạng loa sôi
  - Lạm dụng bộ chỉnh âm thanh quá chỉ số được sử dụng
  - Amply hoặc main công suất âm thanh đang hoạt động quá tải
  - Hệ thống loa không đủ hiệu năng khi cung cấp yêu cầu dùng của mọi người.

  Phương pháp khắc phục loa hay sôi hiệu quả luôn bây giờ

  Lúc phát hiện rõ những nguyên nhân và người dùng sẽ cần tới một phương án khắc phục hoàn hảo để có thể sử dụng ngay. Sau đây sẽ là 6 cách chữa loa bị sôi thành công 100% mà Tiến Cường mong bạn đọc:
  - Kiểm tra bass loa: Cách dưới người dùng thực hiện như sau, dùng tay ấn nhẹ vào màng loa nếu chưa thấy chi thì là ổn định, còn khi thấy sát nghĩa với mọi người phải quấn ngay loa
  - Kiểm tra tín hiệu loa: Vấn đề tiếp theo người dùng nên triển khai đó nên kiểm tra lại toàn bộ thiết bị dây đối với dàn tiếng, nếu dây loa nào kém mọi người có thể mua mới hoặc các loại dây loa chuyên dụng.
  - Kiểm tra lại ống côn dây loa thấy có thể chạm vào lõi bass 0, cái này khi ta sửa loa đã làm sai
  - Kiểm tra loa rè do màng loa bị rách , giãn khi bị ướt nước , dẫn đến lệch tâm lõi từ loa .
  - Loa sôi liên quan dây dẫn của trạm dây loa tới màng sắp đứt ra.
  - Điều cuối đó chính là nên thường xuyên đem loa đi bảo hành định kỳ để mang đến kết quả tốt. Nếu sảy ra hư hỏng theo thời điểm có lẽ hãy mua mới để đảm bảo chất lượng tiếng luôn được chuẩn nhất.

  Tìm hiểu ngay:

  Hệ thống loa âm trần

  Amply cho loa âm trần

  Loa âm trần cao cấp
   
 2. khoetn22

  khoetn22 Member

  Kiến Đen - bổ thận tráng dương  Thuốc sinh lý nam Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như yếu sinh lý nam, Xuất tinh sớm, giảm ham muốn , rối loạn xuất tinh, kéo dai thời gian quan hệ, thể lực suy nhược

  [​IMG]  Giá bán : 50.000/ viên ( 500.000/hộp 10 viên)


  Cách Dùng:- Dùng cho nam giới từ 18 tuổi trở lên- Uống 1viên/lần. Tối đa 1ngày chỉ được dùng 1viên, uống thuốc không liên quan đến bữa ăn- Uống trước 40 - 60 phút. Hiệu quả của Viên hoàn kiến càng đen duy trì đến 24h sau khi uống.- Nên uống kèm với nước ấm. Không nên sử dụng chất kích thích khi uống thuốc

  $Link$
   

Share This Page