Máy in phun dành cho ngành rau củ quả

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by gianluca, Jul 13, 2018.

 1. gianluca

  gianluca New Member

  Máy in phun hạn sử dụng cho ngành thực phẩm rau – củ – quả được sản xuất bởi Videojet. Thương hiệu số 1 tại Mỹ.
  Máy sử dụng công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ). Với khả năng in từ 1 – 5 dòng văn bản. Đây là dòng máy có công nghệ linh hoạt nhất.

  [​IMG]

  Máy in phun hạn sử dụng _ rau – củ – quả

  Máy in phun hạn sử dụng có vị trí quan trọng trong dây chuyền sản xuất thực phẩm rau – củ – quả. Đây là giải pháp để người tiêu dùng xác định thực phẩm an toàn. Xác định thực phẩm có “quá đát” hay không. Đó cũng là một thói quen tốt và được quan tâm nhất với người tiêu dùng.
  Bởi vậy bản in trên bao bì thực phẩm rau – củ – quả yêu cầu sắc nét, rõ ràng. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm. Hiện nay, máy in phun hạn sử dụng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Đặc biệt là ngành chế biến thực phẩm. Nhằm đáp ứng những quy chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng.

  An toàn thực phẩm là một mối quan tâm đầu tiên, cơ bản của người tiêu dùng. Khi những thông tin như ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã code…Trên bao bì, nhãn mác bị biến dạng, bong tróc…Thì sản phẩm không được tin tưởng, lựa chọn.

  Như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức cạnh tranh của sản phẩm. Ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Điều này được quyết định bởi chất lượng máy in phun hạn sử dụng. Chất lượng của mực in và nguyên liệu. Các yếu tố này tác động trực tiếp đến chất lượng bản in.

  Sản phẩm của Videojet tạo bản in chất lượng cao, bền chắc, sắc sảo. Không dễ dàng bong tróc, trầy xước, Trong quá trình lưu trữ, di chuyển sản phẩm.  [​IMG]
  Máy In Date trong ngành Rau-Củ Qủa


  [​IMG]
  in date hộp bìa cứng rau-củ-quả
  Hiện nay, Videojet còn phát triển danh mục hơn 175 loại mực. Vì thế, dòng máy CIJ của Videojet có thể in ấn trên bất kỳ sản phẩm nào. Hơn nữa, Videojet còn phát triển các loại mực tạo bản in màu sáng. Dễ đọc trên bao bì sẫm màu. Và với tính năng mau khô của mực, bản in không bị lem trong quá trình thực hiện.

  Máy in phun hạn sử dụng Videojet cung cấp các tính năng tối ưu. Giúp mang lại hiệu suất hoạt động cao cho doanh nghiệp. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm rau – củ – quả.
  Một số năng vượt trội của máy in phun Videojet:

  • In ấn trên mọi loại chất liệu: nhựa, giấy, gỗ, thuỷ tinh, kim loại,…
  • In ấn trên mọi bề mặt: cong, lồi lõm, phẳng,…
  • Hoạt động được ở mọi tốc độ và ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Khả năng in ấn vượt trội với công nghệ In Phun Liên Tục (CIJ)
  • Khả năng hoạt động ưu việt, giảm thiểu các lỗi in ấn và ngừng sản xuất đột ngột.
  • Giao diện trực quan giúp vận hành đơn giản
  • Công nghệ CleanFlowTM và khí dương đầu in chống bám đọng mực.
  • Bình chất lỏng Smart CartridgeTM không bừa bãi. Không gây lãng phí. Không nhầm lẫn.
  • Tính năng Dynamic Calibration tự động điều chỉnh các thông số. Giúp duy trì chất lượng in trong môi trường thay đổi.
  Máy in phun hạn sử dụng Videojet là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.
   
 2. gaudino

  gaudino New Member

  máy này mình dùng được 2 năm rồi, chất lượng thấy cũng rất ok, đặc biệt có chế độ auto rất tiện lợi, tự động điều chỉnh các thông số dành cho người mới sử dụng chưa rành rọt
   
 3. mehdi

  mehdi New Member

  rau củ quả cũng là một ngành hàng với nhiều sản phẩm, nên nếu được trang bị máy in phun thì quá tốt rồi, từ đây nhập xuất, kiểm hàng sẽ không còn tốn nhiều thời gian nữa
   

Share This Page