Liệt Kê 3 Lỗi Hay Gặp Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Không Có

Discussion in 'Ngoại thất' started by thanh12345, Dec 6, 2018.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Tổng Hợp 3 Nhược Điểm Lớn Nhất Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Door Không Có

  Bên cạnh các sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là một sản phẩm mới rất được ưa thích để lắp đặt cho nhà cửa và các dự án khác nhau. Chúng sở hữu đa số ưu điểm như độ bền cao, cách thức âm, cách nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… không những thế dòng cửa này cũng sở hữu 01 số nhược điểm cố hữu của nó.
  Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng chúng phải chăng và hiệu quả hơn hầu hết. Vì vậy, hãy cùng xem qua những nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.
  1. Bị xệ cánh

  [​IMG]
  Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá phải chăng thì xệ cánh là hiện tượng không thể nào tránh khỏi của dòng sản phẩm này. Nguyên do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa phải nó không đảm bảo được độ cứng như các mẫu cửa sắt, cửa gỗ khác. Với các dòng cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.
  Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 1 thời gian tiêu dùng mặc dù lúc cung ứng các công ty đã tìm bí quyết hạn chế và khắc phục nhưng vẫn ko thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta mang thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.
  2. Dễ bị cạy cửa đột nhập

  Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó loại cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa các khóa và kẻ gian mang thể đột nhập vào cái nhà dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng ko ăn vào lõi thép hãy dễ bị tháo, ko chắc chắn. Tuy nhiên, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU ko được thiết kế tốt cũng sẽ nguyên do làm cho cửa dễ bị cạy.
  tại đây, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao từ dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn có thể hạn chế bằng bí quyết chọn phụ kiện thật rẻ cho cửa, chia nhiều và cố định chắc chắn để cánh cửa ko bị giãn hoặc co lúc cạy, tăng thêm các phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.
  3. Thay đổi màu hoặc ố

  [​IMG]
  Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta sở hữu thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với những dòng cửa nhựa giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Để ko gặp hãy điều này rẻ nhất mọi người nên chọn mua sản phẩm của những công ty uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.
  Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá thấp nhất xin liên hệ:
  đơn vị TNHH MTV sản xuất CỬA Á Châu Door
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  dịch vụ CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
  nên đến với Cửa Á Châu để được phục vụ phải chăng nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: baoxaydung.com.vn​
   

Share This Page