IOS 12 trên Apple iPhone 5s: Liệu hiệu năng sở hữu nâng cấp vượt bậc như lời Apple?

Discussion in 'Điện tử' started by onepiece1999, Jul 5, 2018.

 1. onepiece1999

  onepiece1999 New Member

  Để thử nghiệm tính xác thực lời công bố của Apple tại buổi lễ WWDC 2018, trang CNET đã khôi phục cài đặt gốc cho hai cái Apple iPhone 5s, Kế tiếp cài iOS 11.4 bản bằng lòng cho một mẫu, dòng còn lại được chạy iOS 12 beta.

  lúc Apple trình làng iOS 12 tại hội nghị dành cho nhà vững mạnh hồi đầu tháng này, cực kỳ ít tính năng vượt trội được chào làng. Năm nay, không có quá rộng rãi đổi thay về mặt giao diện của các ứng dụng, màn hình khóa vẫn y như cũ và cũng chẳng sở hữu sự lột xác về mặt ngoại hình, ảnh mà mỗi bản nâng cấp iOS mới với lại. Thay vào đấy, Táo khuyết lại tập trung đẩy mạnh một hiệu năng logic, ấy chính là: hiệu năng.

  [​IMG]

  Mua iphone 8 cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

  iOS 12 được kỳ vọng sẽ mang đến tốc độ nổi bật khi đặt lên bàn cân mang những phiên bản đời trước trên không chỉ điện thoại iPhone X và bộ đôi điện thoại iPhone 8/8 Plus. Những "thầy phù thủy công nghệ" xứ Cupertino tuyên bố sẽ tư vấn tất cả đời sản phẩm công nghệ điện thoại iPhone từ 5s có mặt trên thị trường hồi 2013 trở đi, và hứa hẹn rằng phần mềm mới sẽ với lại dùng thử mượt mà hơn rất nhiều.

  Mặc dù, việc thí nghiệm trên các thiết bị đã được khôi phục seting gốc lại khiến cho tiện dụng lớn nhất của iOS 12 mất đi tác dụng: Nâng cao hiệu năng trong trạng thái cận tuyệt vời. Apple đã nhấn mạnh tại buổi lễ WWDC rằng iOS 12 sẽ xử lý những thao tác cao hơn lúc hệ thống đang phải hoạt động, ví dụ như trường hợp 1 cuộc gọi FaceTime vẫn đang chạy nền, hoặc lúc bạn đang bật chế độ định vị và phấn đấu mở những app khác chẳng hạn. Bởi cả hai sản phẩm công nghệ đều bị xóa sạch dữ liệu, bắt buộc cứng cáp số lượng ứng dụng chạy nền sẽ ít hơn hẳn một chiếc điện thoại được tiêu dùng hằng ngày của người bình thường.

  Cũng buộc phải nhấn mạnh rằng đây mới là bản beta của iOS 12. Trong quá khứ, những bản beta sẽ mang hiệu năng cao hơn và ổn định hơn vào cuối mùa hè để chuẩn bị cho một thế hệ iOS được chính thức "trình làng" vào tháng 9. Giả dụ "định luật" này cũng áp dụng cho iOS 12 thì sự cải thiện về mặt vận tốc mà CNET đưa ra chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Ví như bạn đang cài đặt iOS 11.4 cho Apple iPhone mình và muốn thử nâng lên iOS 12 thì chắc chắn tham khảo bài viết này.
   

Share This Page