Hộp nhựa trái cây 0.5kg

Discussion in 'Ẩm thực miền trung' started by suongrvc, Apr 18, 2018.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Trái cây là loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin có lợi cho sức khỏe. Khi trái cây không được bảo quản tốt sẽ bị hao hụt và mất đi các vi chất dinh dưỡng. Vì vậy, yếu tố bảo quản được đặt lên hàng đầu để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng vốn có của trái cây. Hộp nhựa đựng trái cây P500B được Công ty RVC thiết kế với ưu điểm tối ưu hóa quá trình lưu chuyển không khí giữa bên trong và bên ngoài hộp giúp khách hàng tăng hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm cũng như tăng thời gian sử dụng của trái cây.
  [​IMG]


  Hiện nay hộp nhựa trong được sử dụng rộng rãi để đựng thức ăn, trái cây, rau quả,.. nhằm bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon trong quá trình vận chuyển, sử dụng được trong tủ lạnh, ngăn đông,..
  Hộp nhựa trong suốt P500B được thiết kế đẹp mắt với nhiều lỗ thoát hơi 2 bên cạnh, mặt trên và mặt dưới của hộp, giúp sản phẩm luôn tươi mới mà không bị hấp hơi ( đọng sương), giảm tỷ lệ hao hụt và tăng hiệu quả cho người kinh doanh.
  Ngoài ra hộp còn được thiết kế cứng cáp, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ trái cây trong suốt quá trình vận chuyển.

  [​IMG]


  Hộp nhựa đựng trái cây của công ty RVC chúng tôi được thiết kế chắc chắn bằng nhựa PET trong suốt chất lượng cao nguyên sinh, đảm bảo an toàn với sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại như hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini,..

  [​IMG]
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   
 2. chum3ocon97

  chum3ocon97 Member

  [​IMG]

  Click ra hình thắng tính toán chi tiết
   
 3. suongrvc

  suongrvc Member

Share This Page