Đông trùng hạ thảo hầm gà rất tốt để nâng cao sức khỏe

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by trangthanh69691, May 16, 2018.

  1. 3. Đông trùng hạ thảo hầm gà


    Sử dụng đông trùng hạ thảo tây tạng để chế biến thành các món ăn là một trong những cách rất tốt vì món ăn từ đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ nâng cao sức khỏe nên rất thích hợp cho những người ốm- bệnh, suy nhược cơ thể. Bạn chỉ cần mua 1 con gà ác đem nhét đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỳ tử, táo đỏ và hầm đến khi chín là có thể ăn được. Mỗi tuần ăn 1 lần là tốt nhất.

    Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên Tây Tạng là thảo dược quý mang đến nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Sản phẩm hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng để chăm sóc sức khỏe hay làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp hay bạn bè vào những dịp đặc biệt

    Công dụng của Đông trùng hạ thảo


    Giúp bồi bổ sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hỗ trợ hạn chế lão hóa, tăng sự tỉnh táo


    Một số cách dùng con Đông trùng hạ thảo Tây Tạng


    1. Nhai sống trực tiếp


    Cách sử dụng đông trùng hạ thảo đơn giản nhất đó là nhai sống trực tiếp. Khi dùng bạn lấy một bát nước ấm khoảng 30 độ C rửa sạch con trùng thảo. Sau đó cho vào 1 bát nước nhiệt độ khoảng 60 độ ngâm trong vòng 2 phút, và lấy ra nhai trực tiếp. Cách sử dụng này tuy đơn giản nhưng các bạn cũng cần lưu ý về vấn đề vệ sinh để tránh lây nhiễm ký sinh trùng.


    2. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu


    Sử dụng đông trùng hạ thảo để ngâm rượu là một trong những cách sử dụng được lâu và nhiều lần, rất thích hợp với các quý ông. Bạn chỉ cần một phần đông trùng đêm ngâm với rượu trắng thơm ngon đảm bảo vệ sinh sau khoang 3 tháng là có thể dùng được. Ngoài ra bạn có thể ngâm cùng với một số loại thảo dược khác như nhân sâm, nhung hưu...Nhưng lưu y mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1-2 ly rượu, không được dùng quá nhiều.


    4. Nấu cháo đông trùng hạ thảo


    Cháo đông trùng hạ thảo rất thích hợp cho người ốm, người già răng yếu hay người bệnh chán ăn. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần lấy đông trùng hạ thảo nguyên con tán thành bột, sau khi cháo nhừ thì trộn vào cháo rồi ăn lúc nóng là tốt nhất
     

Share This Page