Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã giá rẻ 100k- Hút bể phốt đông đô

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by kennysang193, Apr 16, 2018.

 1. kennysang193

  kennysang193 New Member

  Kim Mã là một phường thuộc quận Ba Đình, Hà Nội, là nơi tập trung khá đông dân cư với nhiều khu dân cư, chung cư. Vì vậy, công ty Đông Đô đã cho ra đời dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã để phục vụ nhu cầu cho khách hàng ở tại khu vực này.

  Tổng đài :02439.059.059

  Địa chỉ :Trụ sở chính tại 123 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà

  Tham khảo thêm : giá hút bể phốt tại hà nội

  [​IMG]

  Hut be phot tai ha nam cho khu công nghiệp đồng văn

  Vì sao mỗi nhà nên lắp đặt bể phốt

  Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, hầm tự hoại, được dùng lắp đặt trong nhà vệ sinh. Mục đích là giúp xử lý các chất thải rắn và xử lý thành chất lỏng sau một thời gian, rồi thải theo đường ống thoát nước ra ngoài.

  Giữ cho nhà và môi trường xung quanh được sạch sẽ và thoáng, góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

  Nhưng vì một lí do nào đó, bể phốt bị nghẹt, không thông và tạo ra mùi hôi khó chịu, sinh hoạt gặp khó khăn. Vì vậy bạn cần phải tìm biện pháp giải quyết và dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã sẽ giúp bạn vấn đề này.

  Các dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

  Dịch vụ thông tắc cống: đường cống thoát nước thải bị bít do rác rơi vào và gây ra ùn tắc, còn tạo ra mùi hôi khó chịu. Bạn có thể thực hiện một số mẹo và mang lại hiệu quả nhưng sau vài ngày tình trạng lại như cũ. Bạn có thể gọi cho dịch vụ hút bể phốt đông đô để giúp bạn thông tắc cống.

  Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã: Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù cho nhà bạn có ở sâu trong con hẽm nhỏ, công ty vẫn có các loại xe và máy móc chuyên dụng để giúp bạn xử lý tình trạng bể phốt đang bị nghẹt, tắc tại nhà bạn.

  Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành của công ty: khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt của công ty, bạn sẽ được hưởng thêm ưu đãi về chính sách bảo dưỡng 100% trong suốt thời gian 3 năm kể từ khi lắp đặt hoàn thành.

  Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty

  Các thiết bị chuyên dụng cho dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã được trang bị tân tiến nên không gây ra tiếng ồn mạnh. Không chỉ vậy mà còn giúp làm sạch và thông thoáng cho bể phốt nhà bạn.

  Phục vụ nhu cầu khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, lễ hay Tết. Nhanh chóng có mặt trong vòng 15 phút sau khi khách hàng gọi. Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại hiện trạng y cũ cho chủ nhà.  Chính vì những lí do trên mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Kim Mã của Đông Đô, bởi dịch vụ chất lượng, chăm sóc khách hàng tốt, và nhất là cam kết hut be phot gia re ha noi không đập phá gì càng làm khách hàng hài lòng hơn.
   

Share This Page