Địa chỉ bán gạo lức tại TP.HCM uy tín

Discussion in 'Ẩm thực miền nam' started by gaoluthungphat, Jun 24, 2018.

 1. gaoluthungphat

  gaoluthungphat New Member

  Bột gạo lứt nguyên chất hiện nay để tìm mua ở TP.HCM thì không phải chuyện khó. Có thể dễ dàng thấy ở siêu thị , website bán hàng thực phẩm chay, cửa hàng,... Nhưng nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán bột gạo lứt rang nguyên chất. Thật sự là nguyên chất thì hãy tìm đến với chúng tôi Bột gạo lứt rang Brown Rice để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.


  -Khi mà thực phẩm chứa hóa chất và pha trộn ngày càng nhiều trên thị trường. Thì việc sủ dụng sản phẩm từ thiên nhiên đang là nhu cầu thiết yếu nhưng cũng cần đảm bảo nguyên chất. Từ biết được lợi ích từ lứt rang, bên tôi tuyển chọn ra những hạt gạo lứt tốt, sạch sạn, chế biến rang xay kỹ lưỡng để tạo nên một loại bột mịn màu nâu nhạt và hương gạo rang rất thơm. Sau khi sử dụng và rất hiệu quả, nay xin phép được mang đến giá trị này cho tất cả mọi một món quà của thiên nhiên ban tặng.

  Xem thêm


  -Nếu đã từng mua bột gạo lứt trong siêu thị thì chúng ta dễ dàng thấy rõ có vẻ thành phần có trộn thêm một số ngủ cốc và vani cho dễ dùng. Còn các cửa hàng đồ chay thì bán rất nhiều sản phẩm cùng lúc. Nhưng với chúng tôi bột gạo lứt hcm tập trung tất cả cho gạo lứt rang và đảm bảo nguyên chất.


  -Với việc cam kết nguyên chất không pha trộn, để các bạn tin tưởng. Chúng tôi có bán hạt gạo lứt để pha trà gạo lứt. Các bạn lấy bột gạo rang đó đem đi xay và so sánh với bột gạo lứt của chúng tôi thì sẽ thấy vị, màu và mùi thơm như nhau.


  -Bột gạo lứt rang Brown Rice vẫn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mà giá cả sản phẩm vẫn phải chăng.


  -Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hãy tìm đến với chúng tôi bột gạo lứt nguyên chất tại TP.HCM với HOTLINE đặt hàng: 0944477288.
   

Share This Page