Đẳng cấp sang trọng với mẫu tủ quần áo gỗ sồi

Discussion in 'Nội thất' started by Minhtra, Apr 16, 2019.

 1. Minhtra

  Minhtra New Member

  Ngoài việc để chứa đựng quần áo, chiếc tủ quần áo mang chất liệu gỗ cũng có thể góp phần cho phong cách nội thất của căn nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Tủ quần áo gỗ sồi có rất nhiều kiểu dáng cũng như thiết kế đa dạng như: 2 cửa, 3 cửa, cửa kéo, hoặc cũng có thể thiết kế chiếc tủ quần áo gỗ âm tường giúp cho căn phòng tiết kiệm được diện tích.

  Giá tủ quần áo gỗ sồi thường từ 8 triệu đến dưới 50 triệu đồng, giá thành cao là một hạn chế lớn nhất của loại tủ quần áo gỗ này. Nhưng thật ra, giá tủ gỗ sồi 4 cánh khoảng 10 triệu đã có thể mang lại cho bạn một không gian đẹp và bảo quản quần áo vật dụng an toàn, tiện lợi.
  Xem thêm:https://noithatxuanhoa.net/danh-muc/san-pham-gia-dung/tu-dung-quan-ao/

  Nhiều người vẫn hay sử dụng gỗ xoan đào vì ít bị mối mọt hay những loại gỗ phổ biến như gỗ sồi, tần bì, ốc chó có khả năng kháng được sâu mọt rất tốt độ bền cao lên đến 80 năm. Ngoài ra còn có gỗ công nghiệp MDF, MFC, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cũng như màu sắc trẻ trung hơn.

  [​IMG]

  Tủ quần áo nhôm chất lượng “siêu bền” qua năm tháng

  Được làm từ nhôm nên sẽ không bị mối mọt theo thời gian như những loại tủ khác. Tủ nhôm mang cả ưu điểm của tủ nhựa và tủ gỗ nhận được nhiều phản ánh tích cực. Tấm hợp kim nhôm nên có đặc điểm nhẹ dễ di chuyển, thuận tiện cho việc vệ sinh tủ. Ngoài ra tủ nhôm cũng có nhiều thiết kế đang dạng với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau phù hợp cho sự lựa chọn của từng người.

  Bạn sẽ không còn băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng của tủ quần áo nhôm, bởi chi phí làm tủ quần áo khá rẻ. Giá tủ quần áo nhôm 1m3 luôn ở mức dưới 2 triệu đồng trog khi các giá tủ nhom 1m8 thường dưới 2,5 triệu đồng
   

Share This Page