Đặc điểm của đèn sạc khẩn cấp paragon

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by bepquangvinh, Apr 16, 2018.

 1. bepquangvinh

  bepquangvinh New Member

  Bóng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng ngày nay là 1 trong những thiết bị chiếu sáng khá thông dụng được đa số chúng ta tin dùng. tuy vậy bạn đã sự thật hiểu về ưu điểm yếu kém của đèn chiếu sáng khẩn cấp led Paragon chiếu sáng chưa, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc này.

  nhược điểm của đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

  điểm yếu kém đa dạng nhất của đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng chính là chất lượng của các loại đèn sạc khẩn cấp ở trên Thị trường quá khác xa nhau. Chính nhược điểm này khiến nhiều bạn dùng nhầm lẫn về chất lượng của đèn sạc khẩn cấp Paragon khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng, tuổi thọ ngắn, giá thành đắt khiến cho người dùng lầm tưởng về chất lượng của loại đèn sạc khẩn cấp này ở trên Thị Trường. Chi phí của đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng cũng giá thành cao hơn đa dạng so với Chi phí của những loại đèn sạc khẩn cấp thông thường khác, bởi thế việc lựa chọn sử dụng loại đèn sạc khẩn cấp này vẫn chính là nỗi do dự của nhiều bạn, đặc biệt là những người ở Khu Vực nông thôn và miền núi.

  [​IMG]

  ưu thế của đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

  Ngoài 2 điểm yếu kể ở trên thì đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng lại có không ít ưu điểm đc tin dùng. trước tiên phải nói tới kỹ năng tiết kiệm điện với công suất tiết kiệm lên tới 90% so với bóng đèn sạc khẩn cấp sợi đốt và một nửa so với bóng đèn sạc khẩn cấp compact.

  Về chất lượng ánh sáng của đèn sạc khẩn cấp Paragon nên nó có nhiệt độ màu 3200k và 6500k cực kỳ phù hợp để sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon cho mọi căn nhất là tại những trung tâm Thương mại dịch vụ hay cơ quan, công sở. Đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng cũng không trở nên nhấp nháy khi bật tắt thế cho nên vô cùng an toàn cho mắt, những phong cách thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiết cho mắt nhằm hạn chế tài năng bị cận cho người tiêu dùng.

  Xét về tác dụng lâu dài hơn thì đèn sạc khẩn cấp Paragon sở hữu tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cao gấp 5 lần so cói bóng đèn sạc khẩn cấp sợi đốt. Đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng cũng tỏa nhiệt ít hơn so với những loại đèn sạc khẩn cấp có cấu trycs gần giống nhờ đó hoàn toàn có thể giảm đc lượng phát khí thải CO2. Nhờ những ưu điểm đó mà sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon vừa là 1 trong những biện pháp hữu ích cho sức khỏe vừa thân thiết cói môi trường xung quanh. bên cạnh đó việc sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng cũng giảm tải áp lực điện năng cho ngành điện lực.

  số đông những loại đèn Paragon ở trên Thị Trường ngày nay được chế tạo rất là an toàn, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do đã đc tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại. Nếu tính rõ ràng về tiện ích tài chính mà đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng mang lại thì có 1 biện pháp so sánh rõ ràng như sau, nếu cùng sử dụng loại bóng đèn sạc khẩn cấp sợi đốt, đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng, đèn sạc khẩn cấp compact cói cùng một thời gian tương đồng, thì các bạn sẽ phải chi trả khoảng 1.905.000 đồng cho bóng đèn sạc khẩn cấp sợi đốt, 697.000 đồng cho bóng đèn sạc khẩn cấp compact và chỉ 471.000 đồng cho bóng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng. Một mức tiết kiệm tương đối lớn trong những lúc đó Chi phí bỏ ra lúc đầu cho bóng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng cũng không thật cao.

  cói các điểm mạnh kể trên thì hoàn toàn có thể thấy việc sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng không chỉ mang ích lợi kinh tế tài chính cho hộ gia đình bạn mà còn mang đến tiện ích về môi trường thiên nhiên cho quốc gia, quốc gia mà bạn đang sinh sống.
   

Share This Page