Chuyên nhận sửa chữa máy bơm gia đình và công nghiệp hcm

Discussion in 'Điện gia dụng' started by ngochoangblog, May 8, 2018.

 1. ngochoangblog

  ngochoangblog New Member

  Chuyên nhận sửa chữa máy bơm gia đình và công nghiệp hcm, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà tphcm trọn gói, thi công sửa chữa máy bơm nước hcm trọn gói, công ty sửa máy bơm nước trọn gói, liên hệ 0933 677 345.

  + Nguyên nhân hư hỏng máy bơm nước, đơn giản nhất đó là không còn nước để hút lên, nên máy bơm chạy mà không lên nước, nếu để máy bơm chạy không nước trong thời gian dài, sẽ dẫn đến tình trọng nóng máy, hỏng phớt và cháy động cơ máy bơm.

  + Máy bơm chạy mà không lên nước đó là do lắp ngược máy bơm, nhầm lẫn đầu hút và đầu xả của máy bơm, việc nhầm lẫn này chỉ sảy ra khi lắp máy bơm mới, và đối với người không rành về máy bơm.

  + Củng có nguyên nhân làm cho máy bơm chạy không lên nước, đó là giọ của máy bơm nằm phía trên mục nước, hay nói một cách khác đó là mực nước trong bể quá ít và ống hút của máy bơm không với tới được mặt nước.

  + Do đoạn ống từ giọ của máy bơm dẫn đến máy bơm bị thủng, bị vỡ, gây ra máy bơm chạy và không lên được nước, để khắc phục chúng ta chỉ cần hàn lại đoạn ống bị hỏng, hoặc thay đường ống hút mới cho máy bơm.

  + Củng có thể là do công suất của máy bơm không đủ, để đẩy nước lên tòa nhà cao tầng, là do chúng ta lắp máy bơm có công suất quá bé, và nó không thể đẩy nước lên cao được.

  + Trong trường hợp máy bơm nước công suất quá bé, và không tương xứng với tòa nhà cao tầng thì chúng ta xem bằng cách sau: mở đầu ra của máy bơm vẫn thấy phụt nước nhưng khi bắt máy bơm đẩy nước lên tầng thì máy bơm không đẩy lên được, đây là hiện tượng quá tải.

  Xem thêm: Tho sua may bom nuoc tphcm
   

Share This Page