Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán dùng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so gas.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   

Share This Page