Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô được phân phối nhiều so với bếp gas tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tiễn công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn một cách miễn phí làm những loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

  Xin gọi Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt nên rất dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt do đó rất là an tâm cho người xài.

  Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu và trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình 10 đến 20 triệu, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như các bạn có được điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô to hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt và không mang khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất thấp. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu được tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn dành cho 1 loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: Oct 29, 2018

Share This Page