Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Discussion in 'Sửa tivi' started by mrleoadno, May 2, 2018.

 1. mrleoadno

  mrleoadno New Member

  Danh bạ uy tín khuyên khách hàng để mua hàng online giá rẻ nên tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp khách hàng sở hữu những món hàng online giá hời.

  Hẳn có rất nhiều khách hàng thích mua hàng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt.

  Trước tiên, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các món hàng niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sức tưởng tượng thì đó có thể là hàng lỗi, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào trang web của những đơn vị sản xuất sản phẩm đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu hàng chính hãng mới hỏi lại các thông tin như tính năng, kích thước, chất liệu, màu sắc, phụ kiện đi cùng...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo qua mạng người bán quảng cáo thông tin đó là hàng hiệu của một thương hiệu nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về hàng hóa khách hàng cần vào trang web của chính cửa hàng đó hoặc bên phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có lựa chọn đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online bạn cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở website hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán tổng số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

  Ngoài ra, người tiêu dùng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của món hàng hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người mua đôi khi mua nhầm hàng Trung Quốc nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn hình ảnh trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như mong muốn nên đôi khi người tiêu dùng mất tiền oan vì món hàng không sử dụng được.

  Ngoài ra, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giá rẻ trên mạng, bạn nên tìm hiểu phương thức thanh toán và các dịch vụ phụ thu. Nếu như những dịch vụ phụ thụ không cần thiết bạn nên bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ chồng lên nhau và giá vé còn cao hơn so với bình thường.
   

Share This Page