Bóng đèn tuýp LED Philips 1,2m có đảm bảo tốt không?

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by thietbinhatruong017, Dec 6, 2018.

 1. Đèn led tuýp giá rẻ 1m2 Philips được xem là chiến thuật chiếu sáng thay thế hoàn chỉnh cho đèn tuýp truyền thống lịch sử. Bóng đèn tuýp truyền thống cuội nguồn không được không ít gia đình ưu chuộng khi bộc lộ ra không ít điểm yếu kém như ánh sáng chớp nháy tác động tới sức khỏe, độc hại, tuổi thọ kém. mặc dù thế, bạn không hề phải băn khoăn lo lắng với những bất tiện trên khi sở hữu sự Thành lập của đèn LED Philips 1m2.

  [​IMG]

  Đèn LED tuýp Philips tại công sở

  Bóng đèn LED Philips 1m2 là dòng thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi ngay cả không gian gia đình cũng như căn lao động. Đây là loại đèn hiện đại sử dụng chip LED chiếu sáng, không phụ thân những chất ô nhiễm như thủy ngân, vì thế trọn vẹn an toàn với khách hàng và thân thiện với môi trường xung quanh.

  ưu thế của bóng tuýp LED Philips

  năng lượng tiêu thụ thấp:

  Đèn tuýp LED Philips sử dụng chip LED siêu tiết kiệm. bạn cũng có thể giảm đến 80% giá cả khi bạn phải chi trả hàng tháng cho đèn huỳnh quang truyền thống lâu đời.

  >> Xem thêm : bóng đèn philips

  chiến thuật tối ưu cho bài toán tiết kiệm Chi phí cho chiếu sáng cao nhất.

  dù rằng giá cả đầu tư lần đầu của đèn tuýp LED Philips cao hơn so với đèn huỳnh quang truyền thống lịch sử, tuy vậy với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ và độ bền cao cùng theo với lượng điện năng tiêu thụ giảm đến 80% nên có thể được 1 phần lớn Chi phí chiếu sáng trong hộ gia đình.

  [​IMG]

  Chất lượng ánh sáng:

  với mỗi không gian, bạn có thể chọn lựa màu ánh sáng tương xứng, hoàn toàn có thể là ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính hay sáng vàng ấm áp. Ánh sáng từ đèn tuýp Philips rất là trung thực không xẩy ra chói lóa, chớp nháy liên tục. bạn có thể trọn vẹn yên tâm khi hoạt động hay làm việc dưới bóng đèn tuýp LED của chúng tôi.

  không dừng lại ở đó, đèn tuýp LED 1,2m Philips cho ánh sáng tức thì không mất thời gian mong chờ như đèn huỳnh quang truyền thống cuội nguồn.

  Độ bền cao:

  cũng chính vì bóng đèn tuýp Philips 1m2 sở hữu vỏ nhôm và nhựa chất lượng, làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ trước những va chạm trong thời gian lắp đặt, sử dụng.

  >> Xem thêm : đèn led tại cầu giấy

  Đèn LED tuýp Philips được phần mềm rộng thoải mái

  Đèn tuýp led Philips là giải pháp thực sự thông minh cho căn của bạn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để hoàn toàn có thể chọn lựa những sản phẩm tương xứng nhất.

  hoàn toàn có thể bạn quan tâm: đèn led panel, đèn âm trần đổi màu, đèn ốp trần vuông Philips, led nhà xưởng Philips, đèn đường cao áp led Philips.
   
  Last edited: Mar 29, 2019

Share This Page