Bãi Rạng bãi biển tuyệt đẹp thuộc về tỉnh Phú Yên

Discussion in 'Ẩm thực miền trung' started by damminh1, Mar 21, 2018.

 1. damminh1

  damminh1 New Member

  Nhắc tới Phú Yên, người ta nghĩ ngay đến các bãi biển nguyên sơ, tươi vô cùng đẹp. 1 trong số đó không thể nào không kể đến bãi Rạng. bờ biển hoang sơ này cách 15 km cùng vịnh biển Xuân Đài. Khu đường dẫn tới bờ biển này cũng khá lắt léo, để cũng có thể tới vùng đất này một cách dễ dàng hay là không bị lạc thì bạn nên hỏi Phố những cư dân bản địa tại ở đây. Phố dẫn tới tại đây rất nhỏ, bạn phải với những đoạn với toàn cát cùng đá.
  [​IMG]
  với lịch sử Khu đường đầy thách thức, tới điểm đến một không gian tự nhiên xinh đẹp hiện ra trước mắt các bạn đảm bảo mọi mệt mỏi lo toan của các bạn sẽ đã được xóa tan.
  Bãi Rạng tại đây sở hữu 1 cảnh sắc vô cùng tươi xinh đẹp mà bất cứ ai khi tới đây đều phải trầm trồ khen ngợi. thiên nhiên ưu ái ban đối với ở đây 1 vẻ đẹp trọn vẹn. qua làn nước xanh vào phán chiếu ánh mây trời, những bờ cát trắng mịn trải dài ra biển. Nước tại đây rất rất trong mát sẽ thường được biết đến chính là địa điểm phù hợp để các bạn còn có thể hòa mình trong trong làn nước để quên đi cái oi nóng tại đợt thời tiết mùa hè. cùng với đây cũng là khi bạn còn có thể thư giãn hoặc khám phá những giây phút bình yên để tạm quên đi những lo toan, muộn phiền thuộc về nhịp điệu cuộc sống.
  đến đây ko những bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp mộng mơ ở bãi Rạng. cách vùng đất này đơn giản chỉ vài chục mét băng với lịch sử các bụi cây, hàng dừa các bạn sẽ tới được bãi Ôm. Nằm cạnh nhau thế nhưng hai bãi biển này lại đã nên các nét rất đặc biệt. nếu như ở bờ biển bãi Rạng thường được biết đến chính là các con sóng êm ả, thì bãi Ôm lại hoàn toàn trái ngược với lịch sử các cơn sóng hàng đầu, dữ dội hơn. Sở dĩ có tên là bãi Ôm bởi vì lẽ bờ biển ở đây uốn thành hình vòng cung thế nhưng vươn mình ôm trọn lấy bãi biển cả rộng phát triển đa dạng. dù đã có những nét vô cùng đặc biệt nhưng thiên nhiên khung cảnh nơi này cũng ko hề thua kém bãi Rạng, vẫn còn còn có 1 nét đẹp tự nhiên cực kỳ lý thú.
  Trải nghiệm hơn nữa:
  biển tại vùng đất này cũng có rất nhiều san hô nên nếu có nhu cầu chiêm ngưỡng chúng các bạn cũng có thể lội cùng tổng thể đá ngầm quanh biển nơi này nước ko quá sâu nên bạn cũng có thể yên tâm chiêm ngưỡng chúng. những bãi san hô qua đủ hình thù hay là màu sắc trông vô cùng bắt mắt. bởi nơi đây khá nhiều đá ngầm nên đa phần những dải san hô này thường hay bám hơn đá. không những vậy, người dân tại đây còn cho biết bờ biển này năm xưa mỗi là nơi Nguyễn Ánh bước chân tới.
   
 2. chum3ocon97

  chum3ocon97 Member

  [​IMG]

  Click ra hình phanh tính toán gì ngày tiết
   

Share This Page