Bãi Chướng cảnh vật hoang sơ có một không hai ở Nha Trang

Discussion in 'Ẩm thực miền trung' started by damminh1, Mar 12, 2018.

 1. damminh1

  damminh1 New Member

  TRải nghiệm biển đảo vẫn dần là một vào những kiểu du lịch và nghỉ dưỡng được rất nhiều khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nghỉ dưỡng đi du lịch bụi, khám phá nếm thử. hiện nay những địa điểm đã được không ít người ưa thích cùng tới thăm có thể kể đến đảo Bình Ba. Hòn đảo này tuy đã đưa đúng khai thác du lịch và nghỉ dưỡng thế nhưng nó vẫn đang giữ được các nét hoang sơ, mộc mạc vốn đã nên tại mình. có lẽ do vậy nhưng mà nơi này hấp dẫn đã được nhiều du khách tới vậy. ngoài đảo có nhiều địa điểm thăm quan, trải nghiệm chụp hình đẹp. thế nhưng có 1 địa điểm nhưng mà bạn không thể bỏ lỡ đó thường được biết đến chính là bờ biển tuyệt đẹp có tên bãi Chướng.
  [​IMG]
  Bãi Chướng không chỉ đẹp vì tự nhiên hoang sơ nơi này. nhưng mà khi đến thăm bãi tắm này các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nét đẹp riêng có của buổi sớm khi mặt trời mọc đầu tiên hơn đảo. và những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi, nếm thử dưới dòng nước xanh mát. hay nhâm nhy một ly cafe thơm phức rồi sau đó ngắm ban mai vẫn ló rạng ngoài khơi. Quả thực đây chính là các nếm thử cực kỳ thú vị về bạn khi đến bãi Chướng.
  đã có gì quyến rũ tại bãi Chướng? khi tới qua bãi Chướng các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp an yên nhẹ nhàng vẫn tiếp tục phủ mờ bởi hơi sương. không đã có bãi cát dài trắng mịn gần như bãi Sa Huỳnh và bãi Nồm. bờ biển vùng đất này còn pha một chút sỏi đá, với đủ hình thức hình thù to không lớn không giống nhau trông rất độc đáo mắt.
  Nước bãi biển ở đây đúng xanh hay mát rượi. Đi ra xa cả chục mét bạn đang tiếp tục có thể nhìn rõ từng được những lớp cát Nằm bên mình. Đi xa ngoài chút nữa chính là cũng có thể thấy từng được ko ít dải san hô màu xám trải qua đủ những kiểu hình thù.
  hơn các bãi cát tại bờ biển này có nhiều rau muống bờ biển. khiến bờ biển nơi này trở nên tươi tuyệt đẹp hơn. địa điểm ngoài tấm thảm màu xanh đó chính là những bông hoa màu sắc tím lãng mạn tuyệt đẹp.
  Đọc hiểu thêm:
  bờ biển bơi đây vô cùng lặng gió hay bãi biển cũng thoải dài nên đây cũng thường được biết đến chính là địa điểm giành về trẻ em tắm bãi biển cũng rất thích hợp. bạn sẽ không cần quá lo lắng đối với việc lũ trẻ lại quanh biển. nhưng cũng có thể về chúng tự do khám phá thiên nhiên vùng đất này. Bên cạnh những hoạt động trên, tại bãi chướng bạn có thể dựng trại hoặc qua đêm vùng đất này để sáng sớm hôm sau ngắm bình minh đầu tiên trên đảo. chắc chắn đây sẽ thường được biết đến chính là hoạt động để lại về bạn các trải nghiệm khó quên lúc đến thăm bãi Chướng. nếu như đã có cơ hội tới thăm đảo Bình Ba bạn hãy nên tìm tới bãi Chướng nơi có nhiều điều hấp dẫn vẫn tiếp tục đợi bạn tận hưởng
   
 2. khoetn12

  khoetn12 Member

  UPP để bay cao hơn

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 3. chum3ocon97

  chum3ocon97 Member

  [​IMG]

  Click ra ảnh để tính toán giống tiết
   

Share This Page