Bảo quản bưởi sau khi đã tách múi

Discussion in 'Ẩm thực miền trung' started by suongrvc, May 26, 2018.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Bưởi là loại quả chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại strees và các bệnh liên quan đến hen suyễn và viêm khớp… Khay nhựa đựng bưởi tách múi là sản phẩm hữu ích giúp bạn bảo quản, cất giữ và trưng bày bưởi tách múi sẵn tại cửa hàng tiện lợi hay siêu thị. Hiện nay, khay nhựa pet đựng thực phẩm nhận được sự quan tâm và ưa chuộng từ khách hàng. Thay vì sử dụng những loại túi nilon, hộp xốp thông thường thì khi có nhu cầu đựng các loại trái cây, thực phẩm, khách hàng thường có xu hướng chọn mua những loại khay nhựa pet.
  [​IMG]

  Khay nhựa đựng bưởi tách múi sẵn M6 có kích thước phù hợp, cứng cáp giúp quá trình bao PE dễ dàng, đẩy nhanh tốc độ đóng gói trong quy trình, nhằm tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và giảm giá thành sản phẩm. Khách hàng mua về chỉ cần tháo màng bọc thực phẩm ra và sử dụng ngay, cực kì tiện lợi.

  [​IMG]

  Khay nhựa đựng bưởi tách múi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PET không chứa hóa chất độc hại , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Khay nhựa có nhiều đường gân ở mép thành khay và đáy giúp tạo độ cứng, dày giúp khay chắc chắn và cứng cáp hơn. Sản phẩm có 2 màu để lựa chọn là màu PET ĐEN và PET TRONG mang đến sự sang trọng và cảm giác sạch sẽ cho sản phẩm..
  [​IMG][​IMG]
  Với một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín, Công ty TNHH RVC chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm.
  Đến với công ty TNHH RVC, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại khay nhựa đựng thực phẩm chất lượng cao với mức giá cực kì ưu đãi.

  CÔNG TY TNHH RVC
  số 11, Đường số 7, khu phố 7, hiệp bình chánh, Thủ Đức
  P.Kinh doanh: ĐT: 028.3726 3146
   
 2. chum3ocon97

  chum3ocon97 Member

  [​IMG]

  Click vào ảnh để tính nết hệt ngày tiết
   
 3. chum3ocon97

  chum3ocon97 Member

  [​IMG]

  Click ra hình đặng tính hạnh chi tiết
   
 4. suongrvc

  suongrvc Member

Share This Page