5 smartphone chụp Hình chân dung thấp số 1 gần đây

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by nangmui287, Sep 13, 2017.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Nếu quý khách đang sở hữu nhu cầu kiếm smartphone chuyên nhằm chụp Hình chân dung thì Note 8, iPhone 7 Plus, Xiaomi Mi 6, OnePlus 5 và Oppo R11 bởi nó Trình làng camera kép được Review là tốt nhất hiện tại.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  đt Note 8

  Cuối cộng, sau phần lớn nguồn tin rò rỉ thì những nhân tình kỹ thuật cũng được tận mắt chứng kiến flagship mới of Samsung với tên Galaxy Note 8. Tuy bán muộn nhưng model of Samsung vẫn tạo ấn tượng mạnh bởi được đồ vật hệ thống camera kép thứ 1 có ống kính chống rung quang đãng học OIS. một trong hai camera of Note 8 có ống kính tiêu cự tele 52 mm và tích hợp tính năng chụp Ảnh chân dung xóa phông Live Focus cho phép khách hàng có khả năng tùy chỉnh cả trước và sau khi chụp, có thể tạo hiệu ứng như máy Hình khoa học số.

  thay màn hình samsung e7

  Apple iPhone 7 Plus

  Tuy chẳng phải là đồ vật trước tiên Trình làng camera kép, nhưng điện thoại của Apple lại đi tiên phong trong việc tạo ra xu thế dùng camera kép của rất nhiều điện thoại Android. Theo đấy, camera of iPhone 7 Plus Mua ống kính tele có thể zoom quang đãng 2x của phép người dùng chụp Hình chân dung mang hiệu ứng xóa phông. Nếu đem so sánh iPhone 7 Plus sở hữu phần lớn đt camera kép trước đấy thì iPhone 7 Plus xử lý thấp hơn, cung cấp mờ hậu cảnh trung thực hơn. tuy nhiên, hiệu năng chụp Hình chân dung trên trang bị này vẫn còn phần lớn giảm thiểu, mới lúc chụp trong môi trường không đủ sáng.

  Xiaomi Mi 6

  Đây là vật dụng phải chăng số 1 hiện tại của Xiaomi sở hữu hệ thống camera bao gồm 1 cái tư vấn góc mênh mông và 1 ống kính tele có thể zoom quang học x2, zoom khoa học số x10 cho khả năng chụp trong khoảng xa phải nói là tiện ích. song song, quý khách có thể tạo được các bức Hình xóa phông như của máy Hình nhiều năm kinh nghiệm bởi hai ống kính xử lý và toan tính phải nói là chuẩn xác độ sâu of Ảnh Ảnh. Nhưng điểm đáng tiếc của Mi 6 so mang Note 8 là chỉ sở hữu một camera được trang bị chống rung quang đãng học OIS.

  [​IMG]

  OnePlus 5

  ưu thế của OnePlus 5 là cấu tạo mạnh hơn Galaxy S8 và HTC U11, nhưng kiến trúc sở hữu nhiều điểm tương đồng sở hữu iPhone. Cụm camera kép được đặt ở mặt lưng và đi theo xu thế of Apple khi sử dụng một cảm biến Sony IMX 398 độ phân giải 16MP, ống kính khẩu độ f/1.7, 1 cảm biến khác là Sony IMX 350 độ phân giải 20MP, ống kính tele khẩu độ f/2.6. bởi vậy, tính năng chính mà cái camera này tụ tập là chụp Hình chân dung và làm mờ hậu cảnh, tương tự như chế độ Portrait của iPhone 7 Plus.

  Oppo R11

  Tuy ko được tung ra hàng hiệu tại VN nhưng Oppo R11 vẫn là trang bị gây được Một số để ý khi vừa ra mắt. không chỉ Trên tay kiến trúc giống với iPhone 7 Plus, model của Oppo còn được thứ hệ thống camera kép chuyên nhằm chụp Hình chân dung có một camera 20MP và 1 camera 16MP, trong đó camera camera sở hữu độ phân giải phải chăng hơn camera có ống kính Tele. ngoài ra, hiệu năng và giao diện chụp Ảnh của camera của Oppo R11 cũng na ná như iPhone 7 Plus. lúc muốn chuyển camera kép và zoom, quý khách chỉ cần tích trong vòng xoay và phím ảo 2x của mặt hình cảm ứng. trang bị cũng được tích hợp hiệu năng Portrait để chụp Ảnh chân dung.

  thay màn hình samsung s8

  Duyên
   

Share This Page